วิสัยทัศน์

มนุษย์เราทุกคนเป็นเหมือนนักออกแบบ ที่สามารถออกแบบความสุขให้ตัวเองได้ พวกเราเชื่อว่าคุณสามารถเรียนรู้ที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดี และใช้ชีวิตอย่างสุขสบายได้ ซึ่งเราไม่เพียงแต่จะสอนวิธีการออกกำลังกาย หรือการรักษาบำบัดอาการบาดเจ็บเท่านั้น เราจะยังเรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างของร่างกาย รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของคุณอีกด้วย

ปรัชญา

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยเทคนิคทางกายภาพบำบัดให้กับผู้ป่วย ด้วยความชำนาญของนักกายภาพบำบัด รวมถึงอุปกรณ์ เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงและทันสมัย

เราเป็นผู้นำแรกในกรุงเทพฯ ที่มีแนวทางใหม่ในการดูแลสุขภาพบนพื้นฐานของการป้องกันโรคหรืออาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยเริ่มจากการสร้างพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพด้วยการที่มีโภชนาการที่ดี, การออกกำลังกาย, การนอนหลับ, และการใช้ชีวิตที่ไม่เครียดจนเกิดไป เราเชื่อว่าหากมีการออกกำลังกายที่ถูกต้อง และการออกกำลังกายแบบพิลาทิสจะช่วยให้คุณปรับสมดุลของร่างกายได้

ปรัชญาของเรา คือ การช่วยให้ผู้คนมีทางออกที่แตกต่างไปจากทางเลือกในการดูแลสุขภาพแบบดั้งเดิม เช่น การผ่าตัด หรือการใช้ยาในการรักษา

โดยวิธีการรักษาภายใต้คลินิกของเรานั้นจะมีทั้งหมด 4 ขั้นตอน

  1. รับฟังปัญหาและอาการบาดเจ็บ รวมไปถึงสาเหตุของอาการบาดเจ็บ
  2. ตรวจประเมินโครงสร้างของร่างกายโดยรวม
  3. การให้ความรู้เกี่ยวกับสาเหตุของอาการบาดเจ็บและแนวทางในการรักษา
  4. การรักษาด้วยการออกกำลังกายแบบพิลาทิส หรือ เทคนิคพิเศษทางกายภาพต่างๆ

ภารกิจ

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ที่มุ่งมั่นเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรากลับไปมีสุขภาพที่ดี, กลับไปเล่นฟิตเนสได้, และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

การรักษาที่มีคุณภาพสูง

เป้าหมายของเราจะมุ่งเน้นไปที่แนวทางในการรักษา ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอย่างไร เราต้องการช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

การดูแลผู้ป่วย

เราจะมีการรักษาแบบหัตถกรรมบำบัด และ ให้ความรู้แก่คุณเพื่อนำไปปรับใช้ที่บ้านได้ ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้เร็วขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อสุขภาพกายที่ดีขึ้นในอนาคต

การให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ

หัวหน้าทีมผู้เชี่ยวชาญของเราคือ คุณดลทยา (นักกายภาพบำบัดอาวุโส และ ผู้จัดการ) ที่จะคอยค้นคว้าหาข้อมูลและวิจัยวิธีการรักษาอาการบาดเจ็บของคุณ ลูกค้าทุกท่านจะมีครูผู้สอนการออกกำลังกายแบบพิลาทิส ดูแลคุณจำนวน 2 ท่าน และจะมีนักกายภาพบำบัดอาวุโส คอยให้คำปรึกษาในส่วนของวิธีการรักษาอาการบาดเจ็บของคุณ หลังจากที่ลูกค้าได้มีการรักษาด้วยการออกกำลังกายแบบพิลาทิส หรือเทคนิคพิเศษทางกายภาพต่างๆ ไปแล้วนั้น จะมีการตรวจประเมินร่างกายของคุณอีกครั้ง เพื่อวัดผลการเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงการวางแผนการรักษาในอนาคตอีกด้วย

image-divider

Our Therapists

Stephane Racine

Pilates Instructor Read More

Noynae Dontaya

Physical Therapist & Pilates Read More

Miss Bell

Physical Therapist & Pilates Read More

Miss Mer

Physiotherapist & Pilates Read More

Miss Fah

Physiotherapist & Pilates Read More

Miss Pui

Physical Therapist & Pilates Read More

Mr. At

Physiotherapist & Pilates Read More

Miss Toey

Physiotherapist & Pilates Read More

Miss Nam Tan

Physiotherapist & Pilates Read More

Miss Chu

Pilates Instructor Read More

Mr. Bhum

Pilates Instructor

Miss. Mei

Pilates Instructor
.